Overblog
Edit post Follow this blog Administration + Create my blog
Trung-NPH

Blog chia sẻ thông tin hữu ích

Bảng giá nước đánh bóng lốp và vỏ xe

Dầu đánh bóng vỏ xe, nước đánh bóng vỏ xe, đánh bóng lốp xe máy, cách làm đen lốp xe, cao su non đánh bóng vỏ xe, nước làm bóng lốp xe... là những từ khóa hot được tìm kiếm trong dạo gần đây!

Nói như vậy để thấy được tầm quan trọng của loại hóa chất rửa xe này trong ngành nghề chăm sóc, bảo dưỡng phương tiện đi lại.

Nước đánh bóng lốp xe

Ngoài ra, dung dịch đánh bóng lốp xe còn có khả năng tạo bóng, làm đẹp và và tạo một lớp màng bảo vệ trên bề mặt giúp ngăn chặn tia UV từ ánh nắng mặt trời, hạn chế sự giảm chất lượng của vỏ lốp.

 

Dung dịch đánh bóng vỏ xe còn được biết đến với nhiều tên gọi như chất làm bóng lốp xe, dầu bóng lốp xe và nước đánh bóng lốp…Sản phẩm được sử dụng nhiều tại các garage ô tô để:

  • Làm đen lốp sau khí rửa xe ô tô. 
  • Tạo độ bóng sáng như mới. 
  • Tạo lớp bảo vệ hoàn hảo cho lốp khỏi bụi bặm và ánh nắng mặt trời. 
  • Làm sạch và tạo độ bóng cùng sự bảo vệ cho bề mặt nhưa, đồ da trong nội thất ô tô. 
  • Ngoài ra, nhiều quý khách của chúng tôi cũng cảm thấy rất hài lòng khi sử dụng dung dịch làm bóng trong gia đình cho các đồ nội thất. 

 

Xem ngay: dung dịch rửa xe không chạm mới nhất 2018!

 

Cách làm đen lốp xe:

 

- Bước 1: Vệ sinh sạch sẽ lốp xe.

 

- Bước 2: Quét dung dịch làm bóng lốp xe sau đó dùng khăn mềm chà đều dung dịch lên toàn bộ bề mặt lốp bạn sẽ được kết quả như ý.

 

Như vậy, chỉ cần khoảng 2-3 phút bảo dưỡng lốp sau mỗi lần rửa xe là bạn đã có thể yên tâm sử dụng trong thời gian dài mà không lo lốp bị ăn mòn.

 

Ngoài ra Sơn Tùng Lâm còn phân phối các loại cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô, bình bọt tuyết cầm tay đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng cho trung tâm chăm sóc xe…Bên cạnh đó quý khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi trực tiếp khi mua trọn bộ.

 

Gọi ngay 0905 007 066 để được tư vấn và báo giá nhé!

Share this post
Repost0
To be informed of the latest articles, subscribe:
Comment on this post